วันพฤหัสบดี, 7 กรกฎาคม 2565

การตั้งค่า การปิดตำแหน่งของคุณใน Twitter เพื่อความเป็นส่วนตัวตามที่คุณต้องการ

ปิดตำแหน่ง

ทวิตเตอร์ คืออีกหนึ่งสังคมออนไลน์ที่ค่อนข้าง มุ่งเน้นไปสู่ความเป็นส่วนตัวอยู่พอสมควร เลยก็ว่าได้ จึงทำให้นี่คืออีกหนึ่งโลกออนไลน์ ที่อุดมไปด้วยสิ่งที่ใครหลายๆคนใฝ่ฝัน ที่อยากจะทำอะไรก็ได้กับการตามตัวที่ค่อนข้างยาก และเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ความเป็นส่วนตัวของคุณนั้น ยังอยู่ในหมวดหมู่ที่ดีอยู่ จึงทำให้ไม่แปลกใจที่การปิดกั้นหรือปิดตำแหน่งของคุณในทวิตเตอร์นั้น เป็นอีกหนึ่งส่วนที่มีความจำเป็นอย่างมาก และควรค่าแก่การเข้าไปตั้งค่า เพราะนี่จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้คุณสามารถ ที่จะเล่นได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง 

สำหรับความเป็นส่วนตัว ในโลกของ Twitter เป็นสิ่งที่ใครหลายคนต้องการอยู่แล้ว และเป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี แตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่นๆ อยู่พอสมควรเลยก็ว่าได้ จึงเป็นอีกหนึ่งแนวทางเลือกที่สำคัญมีความสำคัญ ต่อการได้เล่นหรือการได้แสดงความคิดเห็นต่างๆได้ อย่างน่าสนใจมันจึงเป็นจุดที่ค่อนข้าง มีความลงตัวและเป็นจุดที่ค่อนข้าง มีความน่าจะเป็นและความสำคัญในส่วนประกอบที่ดีที่สุดไม่มากก็น้อย เท่าที่จะมากได้เป็นส่วนผสมผสาน ในคุณสมบัติและแนวทางเลือก ในจุดต่างๆเหล่านี้ที่ค่อนข้าง มีความเหมาะสมได้อย่างแน่นอน พร้อมด้วยความหลากหลายที่ดีที่สุด พร้อมด้วยบางสิ่ง บางอย่างที่ค่อนข้างมีความยอดเยี่ยมได้ ไม่มากก็น้อยเท่าที่จะมากได้

สำหรับวันนี้เรา จึงจะมาแนะนำวิธีการตั้งค่าและการปิดตำแหน่งของคุณ ในทวิตเตอร์ได้เป็นอย่างดี แถมยังคงเป็นจุดที่ค่อนข้างมีความยอดเยี่ยม เป็นส่วนผสมผสานในแนวทางเลือก และความสำคัญได้เป็นอย่างดี จึงเป็นสิ่งที่ค่อนข้างมีความชัดเจนแล้วว่า จุดต่างๆเหล่านี้ จะเป็นองค์ประกอบโดยรวมที่สำคัญเป็นองค์ประกอบ โดยรวมที่หลากหลายและส่วนสำคัญที่เหมาะสม กับสิ่งที่ลงตัวส่วนประกอบที่ได้รับการยอมรับนะว่า จะสามารถช่วยให้คุณเลยเข้ามาจัดการ และปรับเปลี่ยนบรรยากาศที่ดีไม่น้อยและมั่นคงเป็นส่วนทางเลือก ที่เป็นองค์ประกอบในความสำคัญที่ชัดเจนได้ อย่างแน่นอนที่สุด 

การตั้งค่า การปิดตำแหน่งของคุณในทวิตเตอร์

1. ให้ทำการเข้าสู่หน้าโปรไฟล์ Twitter

2. หลังจากนั้นให้เข้าสู่ “การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว”

3. ให้เข้าสู่ “ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย”

4. ให้เข้าไปที่ “ข้อมูลตำแหน่ง”

5. หลังจากนั้นให้ทำการปิด “ตั้งค่าส่วนบุคคลจากสถานที่ที่คุณเคยไป” และเลือก “ตำแหน่งที่ชัดเจน”

6. ให้ทำการปิดแท็บ

7. เพียงเท่านี้ระบบก็ทำการปิดตำแหน่งของคุณแล้ว

8. ขอให้มีความสุข 

การปิดตำแหน่ง จึงมีความสำคัญ

เห็นได้อย่างชัดเจน ถึงการปิดตำแหน่งตอนนี้ จึงเป็นความสำคัญเป็นอย่างมาก ในการปกปิดตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดีหรือไม่ อยากให้ใครรู้ตำแหน่งของคุณ เพื่อความปลอดภัยและอื่นๆ อีกมากมายจึงทำให้นิดนึง เป็นอีกหนึ่งความส่วนตัวที่ขายแต่ละคนที่ต้องการ และอยากที่จะสัมผัสหรืออยากจะได้นั่นเองสิ่งเหล่านี้ จะเป็นส่วนสำคัญที่เหมาะสมสิ่งเหล่านี้ จึงเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ยอดเยี่ยมหลากหลายและน่าประทับใจในจุดเหล่านี้ ที่ค่อนข้างมีความชัดเจนไม่มากก็น้อย เท่าที่จะเป็นไปได้อีกด้วย