วันพฤหัสบดี, 28 กันยายน 2566

สอนวิธีการเข้าเล่นเกมบน VK App สนุกกับเกมมากมายแบบง่ายๆ

08 ก.พ. 2022
850
แอพ VK

เรียกได้ว่าเป็นแอพที่กำลังมาแรงและกำลังเป็นกระแสไม่น้อยกันเลยทีเดียวกับ VK App เป็นแอพที่มาจากต่างประเทศ ซึ่งจากที่ได้เข้าไปสัมผัสการใช้งานภายในแอพก็จะเห็นว่าภาษาที่ใช้นั้นโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นภาษาต่างประเทศ ซึ่งหลายคนคงจะอ่านไม่ออกแน่นอน แต่ก็มีในบางส่วนมี่เป็นภาษาอังกฤษที่พอจะเข้าใจการใช้งานได้อยู่บ้าง สำหรับ VK App นี้ก็จะเป็นแอพที่หลายคนโหลดมาใช้งานเพื่อติดต่อสื่อสารพูดคุยกับคนอื่นๆ และเล่นเกม เพราะเป็นแอพรวมเกมหลากหลายแบบให้เลือกเล่นเยอะมาก ๆ บางคนก็อาจจะเคยเข้าเล่นกันบ้างแล้ว แต่ก็มีหลายคนที่เข้ามาแล้วแต่ไม่รู้ว่าเล่นเกมแบบไหน วันนี้เราเลยจะมาสอนวิธีเข้าเล่นเกมแบบง่าย ๆ ที่ทุกคนก็ทำได้ กับขั้นเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. เริ่มจากการเข้าไปที่ VK App ก่อนเลยเป็นอันดับแรก ซึ่งในหน้าแรกของแอพจะเป็นหน้าฟีดข่าว จะมีข่าวสารหรือโพสต์ต่าง ๆ จากหลาย ๆ แหล่งที่มา โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นภาษาต่างประเทศที่หลายคนอาจจะไม่เข้าใจในภาษา แต่หากดูที่รูปภาพก็จะเห็นว่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไรบ้าง ซึ่งในส่วนของตรงนี้หากไม่เข้าใจเราสามารถข้ามไปได้เลย

2. ให้คุณเข้าไปที่เมนูที่มีคำว่า Hub ซึ่งในหน้านี้จะมีบริการต่าง ๆ ที่หลากหลายให้คุณได้เลือกมากมาย เช่น games , music , stickers , videos และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่เมื่อคุณต้องการที่จะเล่นเกมให้คุณเลือกเข้าไปที่เมนูที่มีคำว่า games ได้เลย

3. จากนั้นระบบจะพาคุณไปยังหน้าเกมซึ่งในหน้านี้จะมีเกมต่าง ๆ หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว คุณต้องการที่จะเล่นเกมไหนสามารถกดเลือกเข้าไปที่เกมนั้น ๆ ได้เลย ระบบก็จะเริ่มเกมทันที และคุณก็สามารถเล่นตามวิธีเล่นที่ไม่ยาก หรือหากไม่เข้าใจว่าเกมไหนเล่นแบบไหนเล่นอย่างไรก็สามารถลองผิดลองถูกไปได้เรื่อย ๆ ได้เลย รับรองทุกเกมบนแอพจะทำให้คุณสนุก เพลิดเพลิน ไม่เหงา จนไม่อยากออกจากเกมกันเลยทีเดียว

ทั้งหมดนี้ก็เป็นขั้นตอนการเล่นเกมต่าง ๆ ภายใน VK App ซึ่งจะเห็นว่าภายในแอพนั้นมีเกมต่าง ๆ หลากหลายแบบให้เลือกเล่นเยอะมาก ๆ หากใครสนใจ ก็สามารถที่จะโหลดแอพมาติดตั้งและเข้าใช้งานตามความต้องการได้เลย รับรองเลยว่าหากใครมีแอพพลิเคชั่นนี้คุณจะไม่รู้สึกเบื่ออีกต่อไป เพราะที่นี่มีเกมใหม่ ๆ ให้เลือกเล่นได้อย่างสนุกตลอดเวลานั่นเอง